ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก สำหรับอาหาร และ เครื่องดื่ม มีความเชี่ยวชาญ ในการผลิตงาน เป่าขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ (Blow molding) และงานฉีดขึ้นรูป ด้วยแม่พิมพ์ (Injection molding)

ขวดพลาสติก

ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก สำหรับอาหาร และ เครื่องดื่ม มีความเชี่ยวชาญในการผลิตงานเป่าขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ (Blow molding) และงานฉีดขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ (Injection molding)

ขวดพลาสติก
แกลลอนพลาสติก
บรรจุภัณฑ์พลาสติก

 

 

ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติกขวดพลาสติก, แกลลอนพลาสติก, บรรจุภัณฑ์พลาสติก Packaging Thailand, Food beverage packaging Thailand

บริษัท ยูเนียนไทย โพลีพลาส จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก สำหรับอาหาร และ เครื่องดื่ม มีความเชี่ยวชาญในการผลิตงานเป่าขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ (Blow molding) และงานฉีดขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ (Injection molding) ซึ่งบริษัทฯ สามารถออกแบบรูปร่าง และขนาดของผลิตภัณฑ์ ได้หลากหลาย โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ (CAD) ที่ทันสมัย อีกทั้งยังใช้วัตถุดิบเม็ดพลาสติก เช่น PE, PP, PVC, PU, HDPE, HMPE, LDPE, LLDPE, COPP, EVA ที่มีคุณภาพสูง พร้อมด้วยการ บริการติดฉลาก แบบฟิล์มหดตัว (Shrink film) และ พิมพ์สี (Silk screen printing) ในรูปแบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

 

ยูเนียนไทย ผลิต ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก จาก
- โพลีเอทธิลีนชนิดความหนาแน่นต่ำเป็นพลาสติกที่มีความเหนียว ยืดหยุ่น ไม่ว่องไว ต่อสารเคมี ขุ่น ป้องกันการผ่านของความชื้นได้สูง ป้องกันการผ่าน ของอากาศได้ต่ำมาก ทนความร้อนได้ไม่สูง ควรบรรจุด้วยวิธีบรรจุแบบเย็นเท่านั้น
- โพลีเอทธิลีนชนิดความหนาแน่นสูงเป็นพลาสติกที่มีความเหนียว ยืดหยุ่น ทนต่อการหักงอ ได้มากกว่าชนิดความหนาแน่นต่ำไม่ว่องไวต่อสารเคมี ขุ่น ป้องกันการผ่านของความชื้น ได้สูงมาก ป้องกันการผ่านของอากาศได้ต่ำมาก ทนความร้อนได้เล็กน้อย ควรบรรจุด้วย วิธีบรรจุแบบอุ่น
- โพลีโพรพิลีนเป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรง ทนต่อการหักงอได้ปานกลาง โปร่งแสง ป้องกันการผ่านของความชื้นได้สูง ป้องกันการผ่านของอากาศได้ต่ำ ทนความร้อนได้สูง สามารถบรรจุด้วยวิธีแบบร้อนได้

ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก สามารถออกแบบให้มีรูปแบบตามที่ต้องการได้ โดยใช่เทคโนโลยีในการออกแบบ ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก ใหม่ล่าสุด บริษัทฯ มีทีมงานในการออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้ คอมพิวเตอร์ (CAD) และทีมงานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีสมรรถนะสูงสอดคล้องกับกระบวนการ ของท่านผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ผ่านการตรวจสอบ และทดสอบ จากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับ ดังนั้นจึงมีคุณภาพที่เชื่อถือได้

บริษัทฯ สามารถออกแบบฉลาก แบบหดตัวด้วยความร้อนหลากหลายขนาด และสามารถพิมพ์รูปภาพ หรือ ข้อความ ตามความต้องการ ลงบนวัสดุแผ่นฟิล์มใส พร้อมทั้ง สวมฉลากลงบน ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก ของท่านด้วย


ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก  ขวดพลาสติก แกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Union Thai Polyplast Co., Ltd.
799 Moo 5, Sukhumvit Rd., Bangpoomai, Muang, Samutprakarn 10280 Tel: 02-707-6325 Fax: 02-707-6328